Địa chỉ Thanh Lý Container Lạnh Chất Lượng Nhất TPHCM | Conta

Thanh lý container lạnh cũ

Thanh lý container lạnh là một biện pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Hiện nay, container lạnh cũ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua – bán container lạnh cũ giá rẻ thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Conta nhé!

Container lạnh là gì?

Container lạnh là một loại container nhiệt được sử dụng phổ biến để vận chuyển các mặt hàng cần giữ độ tươi, đông lạnh hoặc thuốc y tế, … Các mặt hàng này sẽ được bảo quản lạnh theo chu trình hoàn toàn tự động trên container.

Container lạnh là một giải pháp tối ưu khi vận chuyển hàng hóa. Nếu được bảo trì thường xuyên và đúng cách, tỉ lệ hư hỏng của container lạnh thấp và chi phí bảo trì hợp lý.

Nhiều doanh nghiệp chuyên xuất – nhập khẩu hàng hóa sẽ thay mới container lạnh sau một khoảng thời gian sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng của những chiếc container này vẫn còn khá tốt, có thể sửa chữa để tiếp tục đóng hàng hoặc tái chế với nhiều mục đích sử dụng khác.

Giá bán container lạnh cũ
Container lạnh được sử dụng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa

Ưu điểm của hàng thanh lý container lạnh

Tiết kiệm chi phí

Giá bán container lạnh mới vào khoảng từ 300 – 500 triệu đồng tùy vào kích thước và thời điểm. Trong khi đó, giá container lạnh cũ vào khoảng 85 – 120 triệu đồng với tình trạng hoạt động tốt. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng container lạnh nhưng bị giới hạn ngân sách hoặc không cần thiết container mới thì nên cân nhắc mua hàng container thanh lý để tiết kiệm một khoản chi phí lớn.  

Bảo quản hàng hóa tốt

Hàng thanh lý container lạnh cũ vẫn còn khả năng giữ nhiệt tốt. Bởi vì container lạnh được cấu tạo bởi 3 lớp vững chắc giúp giảm thiểu tối đa hư hại và cách nhiệt hiệu quả với lớp PU chất lượng cao ở giữa.

Tái chế sử dụng

Ngoài sử dụng để vận chuyển các mặt hàng đông lạnh, người ta còn mua – bán và thanh lý container lạnh để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như quán cafe, nhà ở, kho chứa hàng đông lạnh/làm mát, trồng rau,…

thanh lý nhà container
Container lạnh cũ cũng được dùng để tái chế thành quán cafe, nhà ở, văn phòng,…

Đa dạng kích thước

Container có nhiều kích thước khác nhau. từ những loại có kích thước nhỏ như 10 feet, 20 feet cho đến kích thước lớn như 40, 45 feet,… Do đó, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Dễ dàng thanh lý/cho thuê

Sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn vẫn có thể thanh lý container lạnh hoặc cho thuê nếu sản phẩm vẫn còn chất lượng tốt. Trường hợp container lạnh bị hư hỏng máy móc không thể tái sửa chữa, bạn vẫn có thể sử dụng vỏ container ứng dụng vào các mục đích khác như làm kho khô, chuyển đổi thành không gian sử dụng/sinh hoạt hoặc bán phế liệu với giá thành cao.

Giá thanh lý container lạnh rẻ và chất lượng

Giá thanh lý container lạnh cũ còn tùy thuộc vào kích thước, tình trạng của sản phẩm và chi phí vận chuyển. Sau đây là giá bán container lạnh cũ mà bạn có thể tham khảo:

  • Giá bán container lạnh cũ 20 feet: từ 80 đến 100 triệu đồng;
  • Giá bán container lạnh cũ 40 feet: từ 100 đến 125 triệu đồng.
Thanh lý container lạnh
Giá thanh lý container lạnh cũ còn tùy thuộc vào kích thước, độ mới và chi phí vận chuyển

Kinh nghiệm khi chọn mua container lạnh chất lượng

Mặc dù bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi mua container đông lạnh nhưng đây vẫn là một khoản đầu tư không nhỏ. Do vậy, bạn nên lựa chọn cẩn thận trước khi đặt mua để có thể sử dụng lâu dài nhất.

Sau đây là một số lưu ý khi chọn mua container lạnh:

  • Vỏ container không bị biến dạng, mục thủng;
  • Sàn chắc chắn, khô ráo, không có dấu vết bị lủng;
  • Cửa container phải hoạt động bình thường;
  • Hệ thống làm lạnh hoạt động ổn định;
  • Container cần có kích thước phù hợp với nhu cầu;
  • Giá thanh lý container lạnh phải chăng.

Khi nào nên mua container lạnh?

Bạn nên mua container lạnh khi có nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh, chứa hàng hóa cần làm mát hoặc đông lạnh. Nếu bạn chỉ có nhu cầu chứa các mặt hàng thông thường, không cần bảo quản lạnh thì nên dùng container kho để tiết kiệm chi phí.

Vì sao nên mua và thanh lý container lạnh tại Conta?

Conta là doanh nghiệp chuyên mua – bán và thanh lý container lạnh và các loại container khác. Container sẽ được kiểm tra tỉ mỉ, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trước khi chuyển giao đến tay khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng vì mua trúng sản phẩm kém chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có các chính sách thanh toán đảm bảo tối đa các lợi ích cho đối tác. Vì vậy, thị trường của chúng tôi mở rộng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trong khu vực châu Á.

Đặc biệt, Conta còn là đơn vị chuyên vệ sinh, sửa chữa, gia công, đấu nối, hoán cải, nâng hạ và gửi rỗng container. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra một giải pháp toàn diện container cho khách hàng.

Thanh lý container lạnh là một xu hướng được nhiều người quan tâm với nhiều lợi ích hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu mua – bán hoặc thanh lý container thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại và email hoặc liên hệ qua support@conta.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *