CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Hiện nay Conta chưa thành lập đội vận chuyển riêng, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ vận chuyển sẽ được cung cấp bởi đối tác của chúng tôi và có tính phí (áp dụng khi khách mua sản phẩm của Conta, không áp dụng cho khách chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển).  

PHÍ GIAO HÀNG

  • Phí giao hàng được áp dụng theo bảng phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với khách hàng trước khi tiến hành thanh toán. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán cho chúng tôi theo gói (gồm chi phí sản phẩm và chi phí giao hàng) hoặc thanh toán độc lập (thanh toán chi phí sản phẩm cho Conta và thanh toán chi phí giao hàng cho nhà vận chuyển).

*Lưu ý: Trường hợp thanh toán theo gói: Conta chỉ hỗ trợ khách hàng đặt/thanh toán cho đơn vị vận chuyển, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề xảy ra liên quan đến quá trình vận chuyển. 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

  • Thời gian giao hàng sẽ từ 1-30 ngày làm việc. Ngoài ra còn tùy vào số lượng đơn hàng, quy cách, khoảng cách được khách hàng xác nhận.
  • Trong một số trường hợp khách quan, việc giao hàng có thể bị chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, …