Giá Thanh Lý Container 20 Feet Cạnh Tranh Nhất | Conta

Thanh lý container 20 feet cũ

Dịch vụ thanh lý container 20 feet cũ giúp bạn để tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong thị trường mua – bán container cũ, Conta là đơn vị cung cấp container 20 feet đa dạng chủng loại, có mức giá cạnh tranh và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng.

Các loại container 20 feet

Trên thị trường thanh lý container 20 feet cũ, người ta sẽ chia ra làm 2 loại container 20 feet bao gồm container chưa qua sửa chữa và container đã qua sửa chữa. Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa hai loại container này là chất lượng và khả năng đóng hàng.

Container 20 feet ASIS

Container ASIS hay còn gọi là container nguyên trạng, tức là nhà cung cấp thanh lý container ở tình trạng như thế nào thì các nhà nhân phối bán ra thị trường đúng tình trạng như thế, không qua sửa chữa. Loại container này có hư hỏng (thường là từ độ nhẹ đến trung bình) và luôn được bán cùng một mức giá khá thấp, mức độ hư hỏng của container không quyết định đến giá bán.

Các container 20 feet ASIS thường được nhà cung cấp thanh lý với số lượng rất lớn do vậy các container loại này cũng được bán ngẫu nhiên (tức là không chỉ định cụ thể từng chiếc). 

Giá thanh lý container 20 feet chưa qua sửa chữa
Giá thanh lý container 20 feet chưa qua sửa chữa khá thấp và chất lượng không ảnh hướng đến giá bán

Container 20 feet đã qua sửa chữa (container 20 feet CW)

Container 20 feet đã qua sửa chữa được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sau khi nhận thanh lý container 20 feet, các đơn vị mua bán container sẽ tiến hành sửa chữa lại các hư hỏng và sơn sửa cẩn thận. Container 20 feet đã qua sửa chữa sẽ đủ điều kiện đóng hàng vận chuyển cả trong nước và quốc tế, làm kho,…

Giá thanh lý container 20 feet đã qua sửa chữa
Giá thanh lý container 20 feet cũ tùy thuộc vào nhiều yếu tố và đảm bảo chất lượng đóng hàng

Ứng dụng của các loại container 20 feet

Mỗi loại container 20 feet có ứng dụng khá đa dạng, tùy thuộc vào tình trạng của chúng và nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là một số ứng dụng của các loại container 20 feet thường gặp.

Container 20 feet chưa qua sửa chữa dùng để làm gì?

Hàng thanh lý container 20 feet ASIS bị hư hỏng sẽ được sửa chữa lại và dùng để làm các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, quán cafe, nhà kho (đối với các loại hàng hóa không cần đảm bảo tuyệt đối kín nước và kín ánh sáng),… Đối với nhà ở và văn phòng, bạn cần phải gia công thêm hệ thống điện, cách nhiệt, chống thấm và các tiện ích khác.

Container 20 feet làm nhà và văn phòng
Container 20 feet ASIS thường được sửa chữa để làm nhà ở và văn phòng
Container 20 feet làm kho
Container 20 feet ASIS có thể dùng để làm kho và đóng hàng sau khi sửa chữa các hư hỏng

Container 20 feet đã qua sửa chữa dùng để làm gì?

Loại thanh lý container 20 feet CW có thể dùng trực tiếp để đóng hàng và làm kho. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm nhà ở, văn phòng và quán cà phê mà không phải sửa chữa nhiều.

Giá thanh lý container 20 feet tại Conta

Tùy vào từng thời điểm, mức giá thanh lý container 20 feet cũ tại Conta có giá dao động từ 22 – 26 triệu đồng. Mức giá này tùy thuộc vào tình trạng và mức độ chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu nâng cấp theo nhu cầu như gia công, đấu nối, hoán cải container, Conta hoàn toàn có thể đáp ứng, mức chi phí sẽ tùy thuộc vào dịch vụ bạn yêu cầu.

Giá thanh lý container 20 feet cũ của Conta
Thanh lý container 20 feet cũ của Conta có mức giá cạnh tranh trên thị trường

Vì sao bạn nên mua container 20 feet tại Conta

Conta chuyên nhập container 20 feet cũ trực tiếp từ các hãng tàu với số lượng rất lớn nên có giá bán cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, container 20 feet cũ tại Conta đa dạng về chất lượng, nguồn gốc và giá bán, đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Bên cạnh đó, Conta còn có một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có thể sữa chữa và thi công container đa dạng theo đơn đặt hàng của bạn. Những loại container CW của Conta luôn kín nước, kín sáng, không bị mục lủng, vách không biến dạng, sàn chắc chắn,… đảm bảo đủ chuẩn đóng hàng hóa xuất đi nước ngoài hoặc làm kho chứa hàng.

Conta có thể thi công container theo đơn đặt hàng của bạn
Conta có thể thi công container theo đơn đặt hàng của bạn

Lời kết

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thanh lý container 20 feet cũ của Conta thì hãy liên hệ qua email support@conta.vn hoặc số điện thoại 0943 559 993 (Mr Phong).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *